ปวดท้องแบบไหนควรไปโรงบาล

ปวดท้องแบบเข้าห้องน้ำตั้งแต่ตอนตี4ค่ะ ปวดหายปวดหาย เลยตัดสินใจเข้าห้องน้ำ เบ่งเอานะคะไม่ออกไม่หายปวด เลยกลับมากนอนต่อทั้งๆที่ปวดอยู่บ้าง เช้ามาปวดเข้าห้องน้ำอีกค่ะ ตอนนี้หน่วงท้องน้อยลามไปกระดูกสันหลัง ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ ท้องแรกค่ะไม่มีประสบการณ์อะไรเลย

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่ถ้ายังปวดอยู่ให้ไปโรงพยาบาลเลยจะชัวร์ที่สุดนะคะอย่าพึ่งเบ่งนะคะถ้าเกิดปาดมดลูกเปิดแล้วเสี่ยงที่ลูกจะไหลออกมาตอนเบ่งค่ะแม่รีบไปให้หมอตรวจเลยจะดีที่สุดนะคะเผื่อปากมดลูกเปิดแล้วหมอจะให้นอนแอดมิดรอคลอดเลยค่ะ

ลองเทียบอาการดูนะคะ