ปวดท้องหน่วง

ปวดท้องแบบหน่วงๆทั้งวัน แต่ทนได้ เป็นแบบนี้มา2วันแล้วค่ะ คืออาการปกติไหมคะ 36สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเตือนปกติค่ะ เเต่ถ้าปวดเหมือนปวดอึปวดแบบไปถึงหลัง เราจะรู้เลยค่ะว่าปากมดลูกเราเปิดเเน่ๆ บ้านนี้ทนมาคืนนึงเต็มๆปากมดลูกเปิด1เซนเเอดมิน1คืน เเต่ยังไม่คลอดงับ

ปวดเตือนแล้วค่ะ