ปวดถ่ายแต่ไม่ถ่ายนี่เป็นสัญญานใกล้คลอดรึยังคะ

ปวดท้องแบบปวดอึค่ะ ปวดมากโดยเฉพาะเวลานอนกลางคืนเป็นมา3 คืนล่ะค่ะ วันนี้กลางวันก็เป็นบ่อยครั้งเป็นๆหายๆ ตอนนี้ 37W+1ล่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า ของตอนจะคลอดก็เหมือนปวดอึ แต่เข้าห้องน้ำแล้วไม่อึ ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ถึง รพ.เปิด3 เซ็น