สอบถามแม่ๆค่ะ

ปวดท้องแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ ปวดบีบถึงหลังลงก้นค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
9 ตอบกลับ

อาจจะเปิด1เซนแล้วก็ได้ค่ะแม่ ตอนเราจะคลอดน้องก็เป็นแบบนี้แหละค่ะแต่พอไปถึง รพ.พยาบาลตรวจปาดมดลูกให้ก็เปิดแค่1เซน แล้วก็ให้นอนรอค่ะแต่เราโดนยากระตุ้นคลอดค่ะ เลยได้คลอดของอีกวัน

ไปเลยคะไม่ต้องรอ บ้านนี้พึ่งคลอดลูกคนที่ 3 อาการแบบนี้เลยคะ เดี๋ยวปวดเดี๋ยวหายทุก 3-4 นาที ไปหาหมอ หมอตรวจรอคลอดเลยคะ

บ้านนี้มีมูกเลือดออก+ปวดท้องแบบปวดเอวไปหลังปวดแบบสุดๆ

ถ้าไม่หายปวดแนะนำไปหาหมอค่ะ เพื่อ ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ หนัก3162 กรัมค่ะ แทบเบ่งไม่ไหวเลยค่ะ

อาการเดวกับตอนไปคลอดเลยคะหลังลงตูด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แนะนำหาหมอค่ะ

เป็นไงบ้างคะ