37+3week ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

มีมูกแบบนี้ออกมา ปวดท้องแบบทนได้ ขยับตัวแล้วหาย ท้องแข็งก็เหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกหน่วงจิมิมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37+3week ต้องไปหาหมอไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้สังเกตอาการอยู่