เจ็บจริงเป็นยังไงคะ 39w+3d

ปวดท้องแต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ปวดเท่าๆเดิมบวกกับท้องแข็ง ต้องไปโรงบาลไหมคะ

เจ็บจริงเป็นยังไงคะ
39w+3d
5 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลเลยคะ ทางนี้ก็เจ็บถี่แบบนี้ ไปถึง ปากมดลูกเปิด 4 เซนแล้ว

นึ้ก็39+3 ปวดๆด้วยค่ะแล้วก็ท้องแข็ง แต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

ไปเลยค่ะน่าจะใกล้คลอดแล้ว

ใกล้คอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

นี้เลยค่ะแม่