ปวดท้อง 38w5d

ปวดท้องแต่ไม่ถี่ค่ะท้องแข็ง เมื่อตอนค่ำ รู้สึกเหมือนฉี่เล็ดค่ะ น้ำออกไม่เยอะแต่พอชุ่มไปเปียกๆค่ะ หลายรอบ รอจนถึงเช้าก็ออกเป็น มูกใส่ค่ะ เยอะด้วย แต่ท้องเจ็บไม่ถี่ #ไปหาหมอดีมั่ยค่ะจะถูกเร่งคลอดมั่ย#หรือว่าต้องรอน้ำแตก รอมูกเลือดค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า

4y ago

ไปนอนมาแล้ว 11 คืนค่ะแม่ แล้วถูกกลับบ้าน ตอนนี้ 39w3d ค่ะ