ปวดท้อง

ปวดท้องเเต่ปากมดลูกยังไม่เปิดจะได้ผ่าไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

กรณีที่ตรวจภายในซ้ำแล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ก็จะให้โอกาสอีกครั้ง ใน 2 ชม.ถัดไป ถ้ายังไม่มีการเปลี่ยนแปลง จะถือว่ามีภาวะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ซึ่งแน่นอนว่าทารกจะคลอดผ่านออกมาไม่ได้ ก็ต้องเปลี่ยนเป็นผ่าตัดคลอดนั่นเอง

มีโอกาส อาจจะได้ผ่าคลอดค่ะแม่