ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

ปวดท้องเหมือนเวลาปวดประจำเดือนค่ะ แต่ไม่ถี่ วันนึงปวดประมาณ 1-2 ครั้ง ไม่เกิน 1 นาที เป็นอาการเจ็บท้องเตือนใกล้คลอดรึป่าวคะแม่ๆ ตอนนี้ 35 w 2

1 ตอบกลับ

อาจใช่ค่ะ ลองดูก่อนให้ปวดถี่กว่านี้ค่อยไปค่ะ