ถามแม่ๆหน่อยค่ะคือว่าพึ่งตรวจเจอว่าท้องแล้วยังไม่ได้ไปโรงบาลแต่ปวดท้องหน่วงๆเหมือนมีอะไรจะหลุดออก

ปวดท้องเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาแบบนี้เรียกว่าอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

จะอันตรายไหมต้องไปตรวจกับหมอค่ะหมอจะให้คำตอบได้ดีที่สุด

รีบไปหาหมอ ฝากท้องเลยค่ะแม่