อาการ

ปวดท้องเหมือนมีปจด ไม่แน่ใจว่าน้องโก่ง่ตัวรึท้องแข็งแต่เปนบ่อยมาก มีมูกใสป่นเหลือง ครั้งเดียว อาการนี้เจ้บเตือนไหมคะ ท้องแรกคะ 37วิค4วัน

3 ตอบกลับ

อาการเดียวกันค่ะ พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวันพุธ หมอบอกว่าคืออาการเจ็บเตือนค่ะ

6y ago

เมื่อคืนเจ้บท้องถี่มาก จนนอนไม่ได้ แต่ไม่มีมูกน้ำไม่เดินเลย

น่าจะใช่ค่ะ