ปวดท้องกับท้องแข็ง 31วีค2วัน

ปวดท้องเหมือนปวดอึแต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่ายเป็นตั้งแต่หัวค่ำ จนตอนตี1เริ่มถี่ขึ้น ตอนนี้กำลังนับเจ็บท้องกับท้องแข็งอยู่ จะมีสิทธิคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ แบบนี้ไปโรงบาลได้เลยมั้ยคะ

ปวดท้องกับท้องแข็ง 31วีค2วัน
1 ตอบกลับ

ไปดูค่ะแม่ เจ็บท้องถี่แล้วค่ะ หมอจะว่าใงก็ช่าง เผื่อจะคลอดก่อนกำหนด ป้องกันไว้ก่อน ถ้าจะคลอดจริงๆ หมอจะได้ฉีดยาระงับคลอดให้