สอบถามค่ะอายุครรภ์37w++

ปวดท้องเหมือนปวดอึ ตั้งแต่เช้าแต่อึไม่ออกค่ะท้องแรกแต่แม่แฟนบอกปวดแบบนี้ คือเจ็บเตือนจริงไหมคะ บางทีเรามีอาการปวดท้อง ต้องนั่งนิ่งๆ บ้านอื่นเป็นแบบนี้ไหมคะพอดีผ่าคลอดค่ะต้องรอเลืิอดออกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะ ถ้าเลือดไม่ออก ลูกดิ้นปกติ หรือน้ำไม่เดินก็ตามกำหนดคลอดที่หมอบอกค่ะ แต่ถ้ามีอาการดังที่บอกก็รีบไปรพ.เลยค่ะ