ปวดท้อง อายุครรภ์39+4

ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน ปวดเอว ปวดหลัง ปวดหัวเนา อายุครรภ์39+4 ปวดแบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดท้อง อายุครรภ์39+4
4 ตอบกลับ

เหมือนปวดเตือนมากกว่านะคะ. เพราะถ้าปวดคลอด ระยะเวลาปวดจะอยู่นานกว่า 1-3 นาที ร้าวสะโพก หายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือด แนะนำไปหาหมอเลยจะดีกว่า

คลอดแล้วค่าา💜

3y ago

เลิ้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

ไปเลยค่ะแม่

ไปคะ