ปวดท้อง

ปวดท้องเหมือนประจำเดือนบางทีก็รู้สึกเหมือนจะปวดอึอยู่บริเวณท้องน้อยจะเป็นอันตรายไหมค่ะตอนนี้ท้องได้32wค่ะไม่ปวดมากนะคะปวดพอทนไหวช่วยตอบให้หน่อยนะคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 27 วีคค่ะมีท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ จนตอนนี้ 33+4 คุณหมอก็บอกให้นอนพักเยอะๆอย่าเดินเยอะอย่ายืนนานนั่งนาน มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด

33 wek ค่ะ ปวดเหมือนกัน เพราะน้องกลับหัว และชอบอั่นฉี่ทำให้ปวดค้ะ แต่ถ้าทนไม่ไหวไปหาหมอนะคะ คนท้องบางคนไม่เหมือรกัน

อาจจะเป็นอาการปวดท้องเตือนและหลอกค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดอย่าปล่อยไว้น่ะค่ะรีบไปหาหมอทันทีค่ะ

บ้านนี้ 34+3เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดแบบประจำเดือน บางทีก็ปวดเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ

34 w 5day ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆเหมือนประจำเดือน ท้องปั้นบ่อย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ปวดหน่วงหรอคะ น้องกลับหัวแล้วหรือเปล่าคะ

4y ago

กลับแล้วค่ะแม่

บ้านนี้34w3d ปวดเหมือนกันคะ

😢