ท้อง2 33วีคแร้วค่ะ

ปวดท้องเหมือนถ่ายตลอดเรยค่ะ แต่ใม่ถ่ายยยปกติไหมค่ะแบบนี้ ผ่าคลอดหมอนัด1กุมภาพันธ์ค่ะ กัวเจบท้องก่อนค่ะ

5 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ33วีค​ แต่ปวดถ่ายแบบนี้ไม่ค่อยดีเลยนะแม่​ อย่าเบ่งนะคะ ปล.​ ทำไมนัดผ่าไวจัง​ 1กพ.แค่36สัปดาห์กว่าๆเองนะแม่​

5y ago

พอดีแม่บ้านนี้เปนคนจีนค่ะ.....เขาดูวันดีเราเลยต้องผ่าตามวันเขาค่ะ

หาหมอเถอะคะ. ถ้ามีมูกเลือดออกมาด้วย. คือมดลูกเริ่มเปิดแล้วนะคะ. คุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ๆ

บ้านนี้35วีคหมอยังไม่นัดผ่าเลยค่ะท้อง2เหมือนกัน

เปนเหมือนกันค่ะ หมอบอกเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ