ถามแม่ๆหน่อยคะ ท้อง38+1 w

ปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนมา3-4วันแล้วคะ ปวดเตือนไหมคะ ลูกก็ดิ้นเบาและน้อยลง ท้องแรกอยากทราบอาการใกล้คลอดหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ไหมค่ะ ลูกดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง ไหม

4mo ago

เกิน10ครั้งคะ แต่ดิ้นเบามาก ปวดยุตลอดเลยคะแต่ปวดแบบทนได้