ปวดท้องเหมือนเป็นปจด.

ปวดท้องเหมือนตอนเป็นปจด.แบบนี้เป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ​ มีแม่ๆคนไหนพอทราบมั้ยค่ะ​ ท้องได้30+1แล้วค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเดินน้อยลงเเล้วก็นอนพักผ่อนเเล้วก็หายจ้า