ปวดท้องเหนือสะดือ

ปวดท้องเหนือสะดือปกติไหม ปวดแสบๆร้อนๆอาการปวดท้องนี้ลูกจะอันตรายไหมคะ กังวลคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะกรดไหลย้อนค่ะ ไม่เป็นอันตรายกับน้องค่ะ แต่ถ้าจะกินยาหรืออะไรไปหาหมอนะคะ ให้หมอจ่ายยาให้น๊า