ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ38weeke

ปวดท้องเป้นช่วงๆสักพักพอนั่งกินข้าวอยู่ มีน้ำขาวๆขุ่นหยดออกมา. มันคือตกขาวหรืออะไรคะ ตอนนี้ก้ยังปวดๆอยุ่ค่ะ

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ38weeke
2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ต่างกันตรงที่บ้านนี้จะ มีเลือดปนออกมาด้วยจางๆประมาณ 3 วัน แต่ก็ไม่ได้ไปหาหมอหรอกนะคะ เพราะคิดว่า ปกติ หลังจากนั้นก็น้ำเดินเลยค่ะ ไปโรงบาลแทบไม่ทัน 😅😅 คุณแม่อย่าทำเหมือนบ้านนี้นะคะ รีบไปโรงบาลเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัย ทั้งคุณแม่และคุณลูก 😊😊😊

4y ago

✌✌✌

น้ำคร่ำแตกรึป่าวคะ รีบไปรพเลยคะ