ปวดท้องเป็น พักๆ ตั้งแต่ ตี4 +ท้องเเข็ง แบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บคลอดค่ะ 37w4d

2 ตอบกลับ

อาการเจ็บท้องจริง มีอาการปวดอย่างสม่ำเสมอ และปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ท้องแข็งตึง แม่ท้องจะรู้สึกเริ่มเจ็บบริเวณส่วนบนของมดลูกก่อนแล้วจึงเจ็บร้าวไปที่หลัง หากเดินหรือเคลื่อนไหวจะมีอาการเจ็บมากขึ้น อาจมีมูกเลือดออกมาทางช่องคลอดร่วมด้วย

5y ago

ปวดไม่สม่ำเสมอค่ะ ตอนนี่หายแล้วค่ะ งงมาก

มีมูกไหลออกมาทางช่องคลอด หรือน้ำเดิน ก็ไปหาหมอนะคะ

5y ago

ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกค่ะ ปวดแต่ท้อง ไม่สม่ำเสมอตอนนี้หายไปแล้ว งงมากค่ะ