ปวดท้องเตือนอาการเป็นยังไงคะ

ปวดท้องเตือนอาการจะเหมือนปวดท้องประจำเดือนรึป่าวค่ะ #ท้องเเรกด้วย ตอนนี้อายุครรภ์35วีคเเล้ว อาการก็จะเหมือนๆปวดหัวประจำเดือนเลย เเต่ก็ไม่ปวดเยอะๆ ควรไป รพ.ไม่คะ รึรอให้ปวดเยอะๆก่อนดี

1 ตอบกลับ

สำหรับเราเจ็บจี๊ดๆ หน่วงๆ เเล้วก็หายไปเป็นชั่วโมงๆค่ะ แต่ถ้าขยับเวลาห่างของการปวดเร็วขึ้นบ่อยขึ้นไปหาหมอค่ะเเบบ จากชั่วโมง เป็น10นาทีหาย แล้วมาเป็นต่อค่ะ เราน้ำไม่เดินเเต่ปากมดลูกเปิดค่ะ