35 +5 วิค ทีมธันวา

ปวดท้องอึ แบบอึแข็ง อึไม่ออก หน่วงไปที่ก้น จี๊ดๆ แลเปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องเมน แบบทนได้ มีอาการท้องแข็งบ่อย แบบนี้ เรียกว่าเจ็บเตือนไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เดินเยอะไปรึป่าวคะ เสี่ยงคลอดก่อนค่ะ

10mo ago

อาจะเดินเยอะไปค่ะ