ท้อง2 34+5🤰🏻

ปวดท้องอะไรไม่รู้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไปหาหมอรอบล่าสุดก้ไม่กล้าบอกหมอว่าปวดท้องอะไรไม่รู้ปวดทุกวันเวลาลุกทำอะไรหรือขยับตัวหรือเดินหรืออะไรก้ตามปวดแบบร้าวๆเกร็งๆที่ไม่บอกกัวโดนตรวจภายในกับมาบ้านหลังจากหาหมอ3-4วันก้ยังแบบเดิมปวดทุกวันแบบเดิมเห้ออออ ควรทำไงดี🥹🥹 34+5🤰🏻

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอและให้หมอตรวจดูค่ะ