37w+6d ปวดท้องหน่วงๆ

ปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน ร้าวไปที่หลังแล้วก็ปวดตรงต้นขา ใช่อาการใกล้คลอดไหมค่ะแม่ๆอีกนานไหมกว่ามดลูกจะเปิด มีใครเคยปวดแบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

37w+6d ปวดท้องหน่วงๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้37+3 วีคปวดท้องถี่ๆทุก5-10นาที ปวดตั้งแต่11โมงจนถึง2ทุ่มยังไม่มีมูกเลือดกับน้ำเดินเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ ยังเจ็บไม่มากเท่าไหร่

3y ago

ค่ะ อยากรอแบบให้เจ็บมากถึงจะไปยิ่งมีโควิดเค้าก็ไม่ให้คนเฝ้า

ใช่ค่ะอาการใกล้คลอด บ้านนี้น้ำเดินดีหน่อยรอเเค่4ชั่วโมงคลอดเลย

3y ago

นี้ยังไม่มีอะไรเลยจ้า พรุ้งนี้หมอน่าจะเร่งคลอดให้