ปวดท้องหน่วงๆช่วงเกือบเช้า.

ปวดท้องหน่วงๆเป็นระยะๆ. คือปวดตั้งแต่ตี 4 แล้วป่านนี้ยังปวดอยู่เลย.พลิกตัวก่เจ็บ. มันปกติไหมคะเป็นรอบ 2 แล้ว. รอบแรกปวดแล้วก่หายคะ. แต่รอบนี้รู้สึกว่าปวดหนวงๆนานมาก . พอหายสักแปปก่ปวดจี๊ดอีก.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นสัญณาญ ใกล้คลอดค่ะแม่ ถ้าแม่ปวดไม่ไหวจริงๆไปหาหมอค่ะดีที่สุด