ปวดท้องระหว่างตั้งครรภ์

ปวดท้องหน่วงๆหนึบๆระหว่างตั้งครรภ์ อายุครรภ์ประมานเดือนเศษๆปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะหมอบอกว่าถ้ารู้สึกหน่วงท้องน้อยและท้องอืดไม่ต้องตกใจค่ะมันเป็นปกติของท้องแรกค่ะมดลูกจะขยายตัวค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

ปกติค่ะมดลูกอาจจะมีการขยายตัว อาการปวดท้องน้อย หน่วงท้องปกติค่ะ

ปกติค่ะ หมอบอกเกิดจากการที่มดลูกขยายตัวค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติจ้า มดลูกขยายตัว

มดลุกขยายค่ะ

ปกติค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากนะคะ