36+3w กำหนดคลอด17 ก.พ

ปวดท้องหน่วงๆร้าวไปถึงจิมิถึงก้น เวลาเดินยิ่งปวดจิมิมากจนต้องหยุดเดินเลยค่ะ อาการแบบนี้เกิดจากอะไร มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะปวดเตือนค่ะ. ลองดูว่าปวดมากกว่าเดิมมั้ยถ้าปวดมากแฃะปวดถี่กว่าเดิมต้องไปโรงบาลค่ะ

5y ago

จร้าขอบคุณจร้าแม่

มีนะคะ ของเราหมอสั่งให้ลาคลอดด่วนเลยค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณจร้า