ปวดท้องหน่วงๆมากๆค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดหรืออะไรน้องดิ้นปกติค่ะแม่ 34+6

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งถี่ ได้นอน รพ. ตั้งแต่คืนวันที่31/1 อายุครรภ์34+6 คุณหมอให้ยากระตุ้นปอดเด็ก4 เข็ม คุณหมอบอกถ้าจะคลอดปล่อยให้คลอดเลย ปากมดลูกเปิด2-3 เซ็น แต่ไม่มีอาการอื่น วันนี้ครบ35+2 ท้องไม่แข็งมากแล้ว คุณหมอเลยให้กลับมาบ้านได้ จะประคองให้ถึง37-38 W กำลังพอดี ถ้าออกมาตอนนี้ตัวน้อยได้อยู่ตู้อบยาวแน่เลย

งดทำอะไรที่หนักๆค่ะ ช่วงนี้แค่ลุกเดินเข้าห้องน้ำไปกินข้าวก็พอแล้ว บางที่หัวน้องอาจจะกลับหัวเเล้วก็ได้ค่ะ บางคนหัวลูกก็ลงไวซาวด์ไม่เห็นหัวเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ช่วงนี้ทำความสะอาดบ้านรอคบอดกนักค่ะไม่มีใครช่วย อีกอย่สก็กลัวคลอดก่อนกำหนด

พักเยอะไค่ะแม่ ยังไม่ถึงเวลาคลอด ถ้ามีท้องปั้นถี่ๆไปหาหมอค่ะ อาจจะต้องได้ยากันมดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ปวดตั้งแต่เมื่อคืนตอนนี้ก็ยังหน่วงๆแต่ไม่มากน้องดิ้นปกติ ช่วงเครียดหนักมีส่วนด้วยไหมคะแม่กลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ได้นอน รพ จะเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ท้องปั้นหมอให้ยาไม่ให้ปั้นยุค่ะกลัวน้องออกก่อนกำหนด

2y ago

บ้านนี้ยังแยกไม่ออกเลยค่ะท้องปั้นท้องแข็งเป็นไง ท้องแรกแม่ กว่าจะแยกแยะออกแต่ละอย่างเข้าดูgoogle หลายรอบมากค่ะเป็นห่วงลูกมากกังวล

เป็นเหมือนกันค่ะ34+3คะ

2y ago

ปวดมากค่ะแม่ ยังมีความปวดมาถึงเช้า ตอนนี้ก็ปวดแต่น้องดิ้นปกติ