เจ็บท้องแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ หรือแค่เจ็บท้องหลอก

37+6w ปวดท้องหน่วงๆจี๊ดๆตรงจิมิมากค่ะ แต่ปวดถี่ๆ ปวดไม่ถึง1นาทีก็หายค่ะ แบบนี้คือปวดท้องหลอกหรือปวดใกล้คลอดคะ ปวดตั้งแต่เช้าแล้ว ไม่ม่น้ำเดินหรือมูกเลือดออกค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่ากี่สัปดาห์ค่ะ

10mo ago

ใกล้คลอดค่ะ เจ็บเตือน