ปวดท้อง แต่ไม่มีเลือดออก

ปวดท้องหน่วงๆคล้ายๆเวลาประจำเดือนมาแล้วก็ปวดๆช่วงท้องน้อยขวาปวดแบบแปลกๆแต่ทนได้ ปวดมาตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค้ะ อาการปวดมีตลอดแต่ ท้องแข็งเป็นพักๆ 38w2d แบบนี้เรียกปวดเตือนรึเปล่าค่ะ หรือต้องไปโรงบาลไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ไม่หน้าจะปวดเตือนค่ะแต่ไกล้จะคลอดเเล้วแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ