ตั้งครรภ์ 14 w

ปวดท้องหน่วงๆ ปวดเหมือนอั้นฉี่แต่ฉี่ทั้งวัน บางครั้งปวดจี๊ดๆ คืออะไรหรอค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่รู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​จ้่า​