ปวดท้องหน่วงๆ ปวดหลังช่วงล่างนิด 36 สัปดาห์ คุณแม่มือใหม่ แบบนี้ปวดท้องคลอดไหมคะ แต่ยังไม่มีน้ำอะไรไหลออกมา ปวดเป็นช่วงๆ

2 ตอบกลับ

ยากถามแม่ๆค่ะเลือดออกแบบนี้แต่นานๆเจ็บที่ใกล้จะคลอดยังค่ะ

2y ago

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ

อาจจะปวดเตือนได้ค่ะ