ไกล้คลอด 36week3วัน

ปวดท้องหน่วงๆ+ท้องแข็งทุก15นาที อาการแบบนี้คือไกล้คลอดยังคะ แต่ยังไม่มีมูกเลือด ยังไม่มีน้ำเดินค่ะ แบบนี้เรียกว่าปวดท้องเตือนรึป่าวคะอยากรู้ว่าจะมีอาการแบบนี้อีกนานมั้ยกว่าจะมีมูกเลือดออกมา แล้วต้องทำยังไงรอดูอาการไปก่อนใช่มั้ยคะ กำหนดคลอด4ธันวา ขอคำแนะนำแม่ๆที่มีประสบการหน่อยค่ะ ท้องแรกกลัวจัง?

ไกล้คลอด 36week3วัน
1 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนค่ะ ของบ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่34วีค 37+5วีคบ้านนี้คลอด เจ็บหน่วงๆแบบนี้ตลอด แม่สังเกตุตัวเองให้ดีนะคะ ถ้าเจ็บท้อง+ท้องแข็งทุก5นาที ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยก็ไปหาหมอนะคะ