เเม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะ คือตอนนี้ปวดท้องค่ะปวดเเล้วก้หายยุเเบบนี้อ้ะค่ะเเต่ปวดบ่อยน่ะค่ะเเม่ๆปวดหน่วงอาทิตก่อนๆนอนโรงพยาบาล3คืนเพราะปากมดลูกเปิด1เซ็นตั้งเเต่วันที่15ค่ะเเม่ๆกี่วันกี่อาทิตจะคลอดค่ะเเม่ๆ

ปวดท้องหน่วงๆ

1 ตอบกลับ

ของเราแอดมินละคลอดวันนั้นเลยนะคะ ส่วนนี้แล้วแต่ดุลพิณิจคุณหมอค่ะ ถ้าปากมดลูกเปิดแล้วมีโอกาสคลอด หาคุณหมอดีกว่านะคะ