แบบนี้คือเจ็บเตือนรึเปล่าคะ

ปวดท้องหน่วงเป็นช่วงๆ เป็น10-20นาที/ครั้ง แต่ตอนนี้พึ่งจะ35w+1d กลัวจะคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #วันแม่2565

แบบนี้คือเจ็บเตือนรึเปล่าคะ
2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ พยายามอย่าเคลื่อนไหว​บ่อย

2y ago

ลองคุยกันดูมั้ยคะบอกว่าเราเจ็บท้องมาก ทำงานไม่ค่อยไหวแล้ว บ้านนี้แยกออกมาอยู่กันสองคนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 35วีค