อาการเจ็บเตือนก่อนคลอด

ปวดท้องหนักมาหลังฉี่เสร็จ ชนิดที่แบบว่าก้าวขาไม่ออก เจ็บประมาณ3-4นาทีได้ แต่ไม่มีเลือดออก. น้ำยังเดิน แบบนี้มีสิทจะคลอดไหมคะ ใครเคยมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ