ปวดท้อง

ปวดท้องมากปวดแบบเป็นๆหายๆสลับกับน้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างปกติไหมค่ะะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะปกตินะคะปวดท้อง พบแพทย์ดีกว่าค่ะถ้าปกติคือปวดหลัง ปวดจิมิ เนื่องจากมดลูกขยายตัวแต่ถ้าปวดท้องเนื่องจาก การเดินมาก ยกของหนัก หรือกระแทก นะคะ