มีเลือดออกเป็นลิ้มๆ คล้ายประจำเดือน

ปวดท้องมาก ตอนนี้ยังท้องอ่อนๆอยู่ค่ะลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เราออกแค่ติด กกน ยังแท้งเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ อาจจะเสี่ยงแท้งนะค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาคุณหมอ อาจจะแท้งคุกคาม

อาการน่าเป็นห่วง หาหมอเถอะค่ะ

เสี่ยงแท้งนะคะแม่ รีบหาหมอเลย

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุมคาม

เสี่ยงแท้งนะคะ. รีบหาหมอคะ

หาหมอดีกว่านะค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ