ปวดท้องมากก33+4wตื่นเช้ามาปวดตรงท้องน้อยปวดแบบมากๆเลยค่ะ มีท้องท้องแข็งด้วย เราควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ

ปวดท้องมาก

4 ตอบกลับ

เป็นจ้า ไปหาหมอเลย หมอจะให้นอนโรงบาลให้ยาระงับคลอด ทรมานมาก เป็นตั้งแต่ตอน33+3 จนตอนนี้35+2เจ็บเตือนบ่อยปากมดลูกเปิดไปแล้ว1.5เซ็น 😅

1y ago

ขอบคุณ​ค่ะเเม่

เรา32วีคปวดหน่วงเหมือนกันค่ะ แต่จะเป็นแค่กลางคืน ท้องแข็งด้วย หมอนัดรอบนี้ว่าจะคุยกับหมอ เรากลัวคลอดก่อนกำหนด

1y ago

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ อายุครรคเยอะแล้วด้วย สู้ๆค่ะแม่ใกล้ได้เจอลูกแล้ว

ตามค่ะแม่ เป็นเหมือนกันเลยและหายใจไม่ค่อยสะดวกด้วยค่ะ

1y ago

หายใจขัดเหมือน​กันค่ะเวลาท้องเเข็ง​

เปนเหมือนกันค่ะ33+5

1y ago

เจ็บ​เตือนเเต่เจ็บมากๆค่ะแม่