เราท้องได้20+2

ปวดท้องมาก ปวดเช้า สักแปปหาย ตอนเที่ยงๆปวด หาย ตอนเย็นๆปวด แบบนี้เป็นไรหรอค่ะ. แต่ว่าแม่บอกว่าเราเป็นโรคกระเพาะเกี่ยวรึป้าวค่ะ แต่พอกินข้าวเข้าไปก็ยังปวดท้องเหมือนเดิม.

1 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนคะ แสบ หน่วง บิด หรือยังไงคะ บริเวณไหน พอบอกได้มั้ยคะคุณแม่^^

5y ago

บ้างทีก็ปวดตรงข้างซ้าย ปวดข้างล่างสดื้อ ข้างบนสดื้ออะคะ บ้างทีก็ปวดแบบจื้ดๆแปปหาย บ้างทีก็หน่วงๆอะคะ ลองถามเพื่อนเพื่อนบอกไม่เป็นไรอะแต่ไม่แน่ใจอะคะ.