ขอประสบการณ์แม่ๆที่ใช้ยาเร่งคลอดหน่อยคะ กำหนดคลอด19 พ.ค

ปวดท้องมา2วัน2คืนแล้ว ปากมดลูกพึ่งเปิด2.25ซ. หมอว่าจะให้ยาเร่งคลอด แอบกลัว

2 ตอบกลับ

ยาเร่งก็จะทำให้ปากมดลูกเปิดไวขึ้นค่ะ ยิ่งเปิดกว้างจึ้นจะยิ่งปวดท้องมากขึ้นค่ะ