แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

ปวดท้องมา2-3วันไปรอบแรกปวดท้องถี่แต่ยังไม่มีมูกออกมาหมอให้กลับบ้านปากมดลูกเปิดแค่1เซน อันนี้วันที่สามมีมูกแบบนี้แต่ไม่ปวดท้องถี่แบบวันแรก 38w #คุณแม่ท้องแรกค่ะ

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ
4 ตอบกลับ

รีบไป รพ ได้เลยนะคะคุณแม่ ตัวเล็กอยากเจอแม่แล้วค่ะ 🥰

2y ago

ขอบคุณมากคะ

ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วแม่ รีบไปเลยค่ะ

มูกเลือดออกแบบนี้หาหมอเลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

คลอดรึยังค่ะคุณแม่🥰🥰

2y ago

คลอดแล้วค่ะ