ปวดท้องมวนๆ ปวดๆหายๆ

ปวดท้องมวนๆจะเข้าห้องน้ำแต่พอตดก็หาย สักพักปวดอีก นี่คืออาการปวดจะคลอดหรืออาการท้องเสียคะ....อาการต่างกันยังไง ใครรู้บ้าง ตอบทีค่ะ#37w5d

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ใกล้คลอด ตอนเราจะคลอดเข้าห้องน้ำจนหงุดหงิดเลย แถมตอนโดนสวนอึบางคนเขาว่าโล่งแต่เราดันดึไม่ออกทั้งๆที่ปวดมาก