ท้องแรก 38+4วิคแล้วค่ะรู้สึกเหมื่อนเวลาลูกดิ้น เหมื่อนมีอะไรกะทุ้งมดลูกแบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ

ปวดท้องบ่อยเจ็บท้องบ่อยแต่ไม่มีเลือดไม่มีมูกท้องปั้นบ่อย แบบนี้ควรปรึกษาหมอไหมค่ะ หรือว่าเป็นสัญญาณเตือนอะไรรึเปล่าค่ะ เป็นบ่อยมากเวลาลูกดิ้นเหมื่อนมีอะไรโดนมดลูกข้างในและเหมื่อนมีแรงดันเวลาโดนมดลูกค่ะ ควรปรึกษาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

11mo ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ