ปวดท้องเลือกไหล

ปวดท้องบ่อยมีเลือดออกทางช่องคลอดเล็กน้อย

2 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ เพราะอาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม ถ้าเป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอจะฉีดยากันแท้งกับให้ยามาทาน และหมอจะแนะนำวิธีการดูแลตัวเองค่ะ

3y ago

อายุครรภ์ กี่วีคคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ แม่ควรรีบไปหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่