คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ปวดท้องบ่อยมาก เวลาปวดจะปวดเหมือนปวดท้องเมนส์อ่ะ เเล้วจะปวดฝ่าเท้าพร้อมกันด้วย ออยากทราบว่าปวดท้องแบบนี้ใช่อาการปวดท้องจะคลอดมั้ย #ท้องแรกคะ ตอนนี้35วีค+6วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีรักษาเเบบหนัยกันบ้าง😊😊

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดหน่วงๆอาจจะปวดเพราะหัวหน่าวแยกค่ะ ปวดคลอดจะปวดแบบบีบคลาย เจ็บหาย เจ็บหายประมาณนี้