ขอรายละเอียดเกี่ยวกับ ตกขาวติดเชื้อสีเขียว กับปัสสาวะติดเชื้อหน่อยคะ

ปวดท้องบ่อย หมอเคยบอกว่าเกี่ยวกับหารติดเชื้อ และเสี่ยงเกิดก่อนกำหนด อยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมจากแม่ๆอะคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ วันละ 2-3 ลิตร งดมีเพศสัมพันธุ์ เปลี่ยนกางเกงในใหม่ ดูแลเรื่องความสะอาด เช็ดให้แห้งดีทุกครั้ง ไม่ใส่กางเกงในเปียกชื้น

ได้หาหมอยังค่ะ

3w ago

ไปมาแล้วคะ หมอบอกเสี่ยงเกิดก่อนกำหนด เพราะตอนนี้ติดทั้งปัสสาวะและตกขาว