ปวดท้องมาก​

พอดีท้อง37+4 ปวดท้องมาก​ ท้องแข็งไม่เสมอ​ 15.นาที​ 13นาที​ 10นาที​ สลับแบบนี้​ ไม่มีนำ้เดิน​ ไม่มีมูกเลือด​ ควรไปพบหมอมั้ยคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปวดตั้งแต่ตี5.30​ จนถึง9.30แล้วคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนเพื่อนเราเลยค่ะ เเนะนำให้ไปหมอนะคะ เพื่อนเราน้ำก็ไม่เดิน เเต่ปากมดลูกเปิด ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ถ้าแข็งถี่เกินให้ไปหาหมอได้ค่ะ