ปวดท้องบิดๆ

ปวดท้องบิดๆหายๆไปห้องน้ำเป็นครึ่งชั่วโมงก็ไม่ถ่าย ปวดจนลมขึ้นหน้าเเขนขาชา สักพักถ่ายเหลวออกมาตอนนี้ก้ยังปวดท้องบิดอยู่เเต่ไม่ปวดมาก เเต่ไม่มีเเรงเลยคะ กินอะไรไห้หายบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอจะดีที่สุดค่ะ